ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของโครงการเสริมสร้างศักยภาพการเรียนรู้แบบองค์รวม
เด็กหญิงธฤตวัน  แก้วกุลสี  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ในการแข่งขันกีฬาหมากรุกสากล ประเภทเกมเร็ว รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี
ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2563 ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต